ban can ho chung cu gia re hcm ban can ho chung cu gia re hcm
Tin tức

Ngắm nhà ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Là một ca sĩ cá tính nên phòng riêng của Giang Hồng Ngọc cũng hơi... nam tính so với bình thường.

 

 

Từng được biết đến một thời là người tình của doanh nhân - nhạc sĩ Hà Dũng, nhưng sau khi rời xa "đại gia" này, Giang Hồng Ngọc có vẻ ẩn mình hơn. Dạo gần đây cô bắt đầu trở lại với làng nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới từ trang phục cũng như phong cách và dòng nhạc theo đuổi. Giọng ca của cô cũng được đánh giá là tiến bộ hơn nhiều so với trước đây, phong cách dần dần định hình được sự trữ tình và gợi cảm.

 

Giang Hồng Ngọc.


Hiện Giang Hồng Ngọc sống cùng gia đình trong một chung cư nhỏ tại Tp.HCM. Căn hộ có diện tích 82m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet. Bước vào căn hộ có thể thấy ngay một bể cá xinh xắn mà ba của Giang Hồng Ngọc rất thích. Còn với cô ca sĩ trẻ, nơi cô thích nhất trong nhà đó là góc có bàn thờ Phật.

So với phòng của một cô gái tuổi đôi mươi thì chốn riêng tư của Giang Hồng Ngọc có đôi phần hơi... nam tính. Đơn giản vì cô yêu tông màu trầm như đen, nâu. Bạn của cô phải "ép" thì cô mới bổ sung thêm những đồ trang trí có màu hồng để cho không gian thêm phần nữ tính.
ban can ho chung cu gia re hcm
doanh nghiệp nổi bật
Hỏi đáp mới nhất
Công ty dưới gốc nhìn người tiêu dùng
  • Thanks website bancanhochungcugiare.quoctexanh.com!

    đạt nguyễn

    chuyên môi giới

  • Nhờ vào www.bancanhochungcugiare.quoctexanh.com mà nhiều khách hàng biết đến chúng tôi!

    Doanh nghiệp NN

ban can ho chung cu gia re hcm ban can ho chung cu gia re hcm ban can ho chung cu gia re hcm ban can ho chung cu gia re hcm